SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM

Ván sàn gỗ cao su tự nhiên CONVOI

MÀU SẮC

màu vàng tự nhiên, màu gỗ gõ đỏ

MÀU GỖ GỎ ĐỎ

ấm áp, sang trọng

QUY CÁCH

950 x 90 x 15 (mm), 970 x 90 x 15 (mm)

MÀU VÀNG TỰ NHIÊN

hài hòa, khoáng đạt

Knight Icon Box

Giới Thiệu

Ván lót sàn gỗ cao su tự nhiên CONVOI tự hào là một trong những đối tác lớn của Nhật và Châu Âu, sử dụng công nghệ Đức để tạo ra những tấm ván lót sàn đạt chuẩn xuất khẩu.

Ván lót sàn gỗ cao su tự nhiên CONVOI là dòng sản phẩm đặc biệt được làm từ 100% gỗ cao su tự nhiên rừng trồng nhân tạo. Gỗ cao su vốn nhẹ, cứng, thớ gỗ dày, ít co rút nên thành phẩm sẽ có độ bền cao và phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.

Trước kia, với công nghệ xử lý gỗ thô sơ, lạc hậu, gỗ cao su chỉ dừng lại ở các sản phẩm nội thất thông dụng như bàn, ghế, giường, tủ... mà chưa thể hội tụ được những tố chất để có thể trở thành ván lót sàn như những loại gỗ quý khác. Nhận thấy gỗ cao su tự nhiên của Việt Nam đã và đang dần chinh phục được nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu; Những năm gần đây, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm ván lót sàn gỗ cao su tự nhiên CONVOI đạt chuẩn xuất khẩu.

Từ nguyên liệu gỗ cao su tự nhiên thô, chúng sẽ được xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ (tẩm và sấy), gia công chạy mộng, rãnh và sơn phủ với 07 lớp sơn UV (Ultraviolet) nhập khẩu từ Đức trên dây chuyền tự động hoá tân tiến. Do vậy, mỗi một tấm ván lót sàn gỗ cao su tự nhiên CONVOI được khả năng chậm cháy, không còn mục mọt, co ngót, cong vênh, hạn chế trầy xước, bề mặt cứng, bóng, sáng đẹp, màu sắc vân gỗ tự nhiên, hài hoà.

MỘT SẢN PHẨM CỦA SỨC KHOẺ

Nền nhà là điểm rơi bàn chân ta luôn trực tiếp tiếp xúc hằng ngày, là nơi nâng niu cho con trẻ nô đùa và là chốn bình yên chứng kiến những phút giây gia đình sum vầy sau một ngày lao động mệt mỏi... Có thể nói, sàn gỗ đối với cuộc sống của từng thành viên trong ngôi nhà luôn có một sự ảnh hưởng đáng kể. Gỗ “sống” theo quy luật âm dương ngũ hành, tức sẽ ấm áp vào mùa đông và mát mẻ khi hè về. Chính vì vậy, sàn gỗ tự nhiên hiện hữu trong ngôi nhà bạn sẽ tạo ra một không gian sống vô cùng lý tưởng, dễ chịu, khiến người sử dụng luôn có cảm giác như đang được hoà mình cùng thiên nhiên trong lành, khoáng đãng mà không một loại sản phẩm nhân tạo nào có thể thay thế được. Là gỗ cao su tự nhiên, nên sản phẩm của chúng tôi thừa hưởng được tất cả những phẩm chất tốt đẹp của dòng gỗ mà thiên nhiên ban tặng, chúng vẫn “SỐNG” khi đã thành phẩm và vẫn “THỞ” khi trở thành sàn nhà của gia đình bạn.

Knight Cover Box
hình mẫu 1

màu vàng tự nhiên dưới nắng sáng

van san
hình mẫu 2

màu vàng tự nhiên dưới nắng trưa

van san
hình mẫu 3

màu gỗ gõ đỏ dưới nắng trưa

HÃY LỰA CHỌN CHÚNG TÔI, VÌ…

- Là gỗ tự nhiên, mỗi tấm ván lót sàn gỗ cao su CONVOI luôn thể hiện được sự “đẳng cấp” của thời đại;

- Ưu việt vượt trội về giá thành so với các loại ván sàn gỗ tự nhiên quý khác nhưng vẫn mang lại được những giá trị sử dụng tương đương;

- Màu sắc và vân gỗ đa dạng, dễ dàng đồng bộ với màu sắc chủ đạo của ngôi nhà hoặc theo sở thích riêng của bạn và người thân;

- Kích thước sản phẩm có thể linh hoạt theo yêu; - Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng.

NGUYÊN LIỆU GỖ TỰ NHIÊN 100
VÔ HẠI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI 100
CHỐNG TRẦY XƯỚC, CHỐNG NƯỚC 60

100 Happy Clients

Our main customer in global market